Tết Lo PhếtHài Tết (2014)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
7.4

Đạo diễn:
Mai Long, Ngô Thám

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hài,

Sản xuất:
Thiên An

Quốc gia:
Phim Việt Nam

Thời lượng:
60 phút

Năm:
2014

Lượt xem:
1294029

Tags:
Tet Lo Phet Vietsub, Online Hài Tết

Đánh giá phim (46 lượt)

Tết Lo Phết - Hài Tết

Trailer phim

Nội dung phim

Tết Lo Phết xoay quanh hai gia đình ở một miền quê của Việt Nam trong những ngày cận kề năm mới khi người thân trên thành phố về ăn Tết tại quê nhà.

Xem Phim Tết Lo Phết - Hài Tết - Vkool.TV - Ảnh 1
Lần đầu tiên 4 diễn viễn hài nổi tiếng: Quang Tèo, Giang Còi, Quốc Anh, Hán Văn Tình hội ngộ trong một video hài Tết mang tên “Tết lo phết” của đạo diễn Mai LongNgô Thám. Nét hài duyên dáng của NS Quốc Anh và những tình huống tranh cãi nảy lửa của cặp đôi Giang còi, Quang Tèo là những điều thú vị mà video clip hài đặc sắc “Tết lo phết” sẽ dành tặng cho khán giả trong dịp xuân 2014.

Xem Phim Tết Lo Phết - Hài Tết - Vkool.TV - Ảnh 2
Nỗi lo tiếp đón chu đáo, không muốn làm mất lòng người thân thành thị đã đè nặng lên vai các thành viên trong hai gia đình Quang TèoGiang Còi. Lồng ghép trong đó là câu chuyện về tình yêu, sự kết nối nông thôn, thành thị, những suy nghĩ, hành động trước những khó khăn thời kinh tế khủng hoảng. Thông qua câu chuyện, người xem cũng thấy thấp thoáng đâu đây bóng dáng sinh hoạt của gia đình mình trong đó, vui xuân nhưng lo Tết.

Xem Phim Tết Lo Phết - Hài Tết - Vkool.TV - Ảnh 3
Nội dung tiểu phẩm nhẹ nhàng, hài hước nhưng không kém phần sâu cay. Một mặt sẽ là lời cảnh tỉnh, lên án những thói hư tật xấu đang là nỗi ám ảnh trongđời sống, sinh hoạt ở nông thôn như: trộm cắp, lô đề, cờ bạc…Mặt khác còn ca ngợi những giá trị văn hóa tinh thần, những truyền thống tốt đẹp, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc của người Việt Nam từ bao đời nay trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Xem Phim Tết Lo Phết - Hài Tết - Vkool.TV - Ảnh 4

Xem Phim Tết Lo Phết - Hài Tết - Vkool.TV - Ảnh 5

Xem Phim Tết Lo Phết - Hài Tết - Vkool.TV - Ảnh 6

Xem Phim Tết Lo Phết - Hài Tết - Vkool.TV - Ảnh 7

Tết Lo Phết VietSub, Tết Lo Phết Thuyết Minh, Tết Lo Phết Bản Đẹp, Phụ đề Tết Lo Phết

Hài Tết VietSub, Hài Tết Thuyết Minh, Hài Tết Bản Đẹp, Phụ Đề Hài Tết

Tết Lo Phết v1vn, Tết Lo Phết phim3s, Tết Lo Phết phim47, Tết Lo Phết hdonline, Tết Lo Phết phimmoi, Tết Lo Phết phimbathu, Tết Lo Phết phimhayso, Tết Lo Phết phim7, Tết Lo Phết mphim, Tết Lo Phết phimhd, Tết Lo Phết phimnhanh, Tết Lo Phết phimf, Tết Lo Phết phimvang, Tết Lo Phết kst, Tết Lo Phết kites, Tết Lo Phết phim4d, Tết Lo Phết phim4g, Tết Lo Phết vuaphim, Tết Lo Phết hayghe, Tết Lo Phết topphim, Tết Lo Phết phim88, Tết Lo Phết xuongphim, Hài Tết DVDRIP, Hài Tết 720p BluRay x264

Tết Lo Phết Tập 1, Tết Lo Phết Tập 2, Tết Lo Phết Tập 3, Tết Lo Phết Tập 4, Tết Lo Phết Tập 5,

Hài Tết Episode 1, Hài Tết Episode 2, Hài Tết Episode 3, Hài Tết Episode 4, Hài Tết Episode 5,

x
x
x